Dạy bơi miễn phí cho 500 học sinh Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2017 14:03
Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tiền Giang phối hợp với UBND TP. Mỹ Tho, chương trình Phòng chống đuối nước khu vực sông Mê Kông (gọi tắt Đoàn dự án Awsom) của Úc vừa tổ chức khai giảng lớp dạy bơi dành cho học sinh, trẻ em khuyết tật và người cao tuổi TP. Mỹ Tho cùng 2 huyện Gò Công Đông và Chợ Gạo từ ngày 8 đến ngày 13-1 tại hồ bơi TP. Mỹ Tho và hồ bơi của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tư..
Các huấn luyện viên tập bơi cho các em học sinh.
Các huấn luyện viên tập bơi cho các em học sinh.

Có hơn 500 học sinh, trẻ em khuyết tật, người cao tuổi tham gia lớp dạy bơi đến từ các trường mầm non, tiểu học và các phường, xã trên địa bàn thành phố và ở hai huyện là Gò Công Đông và Chợ Gạo của tỉnh Tiền Giang.

Tham gia lớp học bơi, các em học sinh, trẻ khuyết tật và người cao tuổi sẽ được 18 huấn luyện viên của Đoàn dự án “Awsom” hướng dẫn thực hành kỹ thuật các kiểu bơi và kỹ năng sống sót khi bị đuối nước. Riêng đối với người cao tuổi sẽ được hướng dẫn các bài tập thể dục dưới nước.

Dịp này, các huấn luyện viên còn hướng dẫn các em tập thể dục dưới nước, trao đổi với phụ huynh của một số trường tiểu học về sự cần thiết phải có kỹ năng bơi và cứu hộ, cứu nạn và tặng quà cho các học sinh nghèo, khuyết tật.

 

Hữu Khánh
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết