Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu

Đăng lúc: Thứ ba - 20/12/2016 16:10
Vừa qua, tại Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang diễn ra chương trình "Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu" kết hợp với chương trình “Thêm một phút gọi thêm một trang vở” do Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang cùng Công ty Mobifone Tiền Giang và Công ty Anbook tổ chức. Đây là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên diễn ra tại các trường đại học - cao đẳng của 12 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long.
Ông Đặng Quốc Trung, Giám đốc Mobifone Tiền Giang trao suất học bổng cho đại diện lãnh đạo nhà trường.
Ông Đặng Quốc Trung, Giám đốc Mobifone Tiền Giang trao suất học bổng cho đại diện lãnh đạo nhà trường.

Đồng hành cùng chuỗi chương trình, diễn giả Nguyễn Phi Vân cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp cận thế giới ngay từ khi trên ghế nhà trường, nhằm trang bị kỹ năng, nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức cho sinh viên trong thời điểm toàn cầu hóa mạnh mẽ, giúp sinh viên Việt Nam dễ dàng hội nhập với thị trường quốc tế.

Ông Đặng Quốc Trung, Giám đốc Mobifone Tiền Giang cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm thực tế công việc, chiến lược phát triển mobifone giúp các bạn sinh viên mở mang kiến thức kinh doanh. Đồng thời tại chương trình Mobifone Tiền Giang trao học bổng 10 triệu đồng cho cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả cao trong Kỳ thi Tuyển sinh và 1 đầu thu mobiTV (100 voucher trị giá 15 triệu đồng) cho Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang.

Như Lam
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết