Tiền Giang kiểm tra tình trạng rò rỉ điện ở các máy ATM

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2010 10:03
Tiền Giang kiểm tra tình trạng rò rỉ điện ở các máy ATM

Tiền Giang kiểm tra tình trạng rò rỉ điện ở các máy ATM

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Tiền Giang vừa có văn bản yêu cầu các Ngân hàng thương mại trên địa bàn có cung ứng dịch vụ phát hành, thanh toán thẻ ATM khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan, cụ thể là ngành điện lực tiến hành kiểm tra tình trạng tất cả các máy ATM trên địa bàn, kịp thời phát hiện, xử lý triệt để các máy có hiện tượng rò điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không để xảy ra tai nạn như ở một số địa phương khác.

Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tiền Giang, các ngân hàng có phát hành thẻ ATM tiến hành kiểm tra ngay. Hiện đã có 4 ngân hàng gồm các ngân hàng: Sài Gòn Thương Tín, An Bình, Nam Việt, Techcombank đã cơ bản hoàn thành việc kiểm tra, bước đầu chưa phát hiện tình trạng ròđiện ở các máy ATM.

Được biết, toàn tỉnh Tiền Giang hiện có 21 ngân hàng đang hoạt động, trong đó có 18 ngân hàng kinh doanh loại hình dịch vụ thẻ ATM, với tổng số thẻ ATM đã phát hành 136.112 thẻ và 102 máy ATM đang hoạt động. Hiện tại, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng TMCP Công Thương và Ngân hàng Nông Nghiệp VN là những đơn vị có số máy ATM hoạt động nhiều nhất (từ 14 đến 16 máy).

Thùy Trang
(Theo THTG)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới