Đại hội Chi hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2010-2015

Đăng lúc: Thứ năm - 25/03/2010 15:47
NSND Kim Quy trao bằng khen của trung ương hội cho Chi hội Nghệ sĩ múa Tiền Giang.

NSND Kim Quy trao bằng khen của trung ương hội cho Chi hội Nghệ sĩ múa Tiền Giang.

Chiều nay, 25/03, Chi hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đại hội tổng kết nhiệm kỳ 2005-2010 và thảo luận phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. NSND Kim Quy - Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam, Nhà giáo ưu tú Bá Thái - Ủy viên thường vụ Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam, ông Nguyễn Huỳnh Anh - Chủ tịch Hội VHNT Tiền Giang đã đến dự.

Nghệ sĩ ưu tú Chí Thiện - Chi hội trưởng, thông qua báo cáo hoạt động của Chi hội múa tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2005-2010. Nhiệm kỳ qua, Hội viên Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã tích cực tham gia các hội thi hội diễn, các trại sáng tác do Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam và Hội VHNT Tiền Giang tổ chức. Chi hội đã tạo mọi điều kiện cho toàn thể hội viên tham gia các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Hội viên đã đóng góp nhiều thành tích trong các hoạt động văn nghệ quần chúng, các chương trình biểu diễn ca nhạc, sân khấu cải lương chuyên nghiệp của địa phương và trong khu vực.  Dịp này, NSND Kim Quy - đại diện cho Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam cũng đã trao bằng khen của trung ương hội cho Chi hội Nghệ sĩ múa Tiền Giang.

Nhiệm kỳ mới, Chi hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tỉnh Tiền Giang đề ra phương hướng với nhiều hoạt động sôi nổi và hình thức phong phú, đáng chú ý là kế hoạch phối hợp với Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam mở lớp tập huấn biên đạo, diễn viên múa cho phong trào múa không chuyên tỉnh nhà đồng thời tổ chức thi viết kịch bản múa với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Lê Văn
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới