Hội Văn học nghệ thuật tổng kết hoạt động năm 2009, kết nạp 5 hội viên mới

Đăng lúc: Thứ hai - 08/02/2010 10:26
Hội Văn học nghệ thuật tổng kết hoạt động năm 2009, kết nạp 5 hội viên mới

Hội Văn học nghệ thuật tổng kết hoạt động năm 2009, kết nạp 5 hội viên mới

Ngày 5-2, Hội Văn học nghệ thuật tổ chức tổng kết năm 2009. Năm qua, hoạt động của Hội có nhiều khởi sắc vươn lên, nổi bật nhất là có nhiều tác phẩm đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh, khu vực, toàn quốc và quốc tế.

Hoạt động của các chi hội có nhiều tiến bộ cả bề nổi lẫn chiều sâu; chất lượng các tác phẩm được nâng lên rõ rệt qua các cuộc phát động sáng tác và các cuộc thi; nội dung sáng tác phong phú, đa dạng, mang đậm hơi thở của cuộc sống vào trong tác phẩm. Hoạt động biểu diễn đóng góp hiệu quả trong việc giới thiệu tác phẩm mới, đáp ứng phần nào nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân, qua đó góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, Hội đã kết nạp 5 hội viên mới, nâng tổng số lên 222 hội viên, trong đó: Chi hội văn 50 hội viên, Chi hội sân khấu 56 hội viên, Chi hội âm nhạc 30 hội viên, Chi hội nhiếp ảnh 47 hội viên, Chi hội mỹ thuật 21 hội viên, Chi hội múa 18 hội viên. Ngoài 2 chi hội được đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen, Hội đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 37 cá nhân tích cực đóng góp cho hoạt động của Hội năm 2009.

Anh Đậu
(Theo tiengiang.gov.vn)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới