Vietcombank Tiền Giang khai trương Phòng giao dịch Cái Bè

Đăng lúc: Thứ ba - 20/12/2016 16:20
Sáng 19-12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Tiền Giang chính thức khai trương Phòng giao dịch Cái Bè tại số 262, Ấp 5, xã Phú An, huyện Cai Lậy. Phòng Giao dịch Cái Bè được khai trương nâng tổng số điểm giao dịch trên địa bàn tỉnh của Vietcombank Tiền Giang lên 5 điểm: Trụ sở chính tại 152 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2 (TP. Mỹ Tho), các phòng giao dịch: TP. Mỹ Tho, TX. Cai Lậy, TX. Gò Công và Cái Bè.
A
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank Tiền Giang cùng lãnh đạo huyện Cai Lậy, Cái Bè thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc.

Ông Ngô Minh Nhựt, Giám đốc Vietcombank Tiền Giang cho biết: Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank Tiền Giang đã đầu tư xây dựng Phòng Giao dịch Cái Bè. Phòng Giao dịch Cái Bè đi vào hoạt động phù hợp với chiến lược phát triển của Vietcombank Tiền Giang trong đẩy mạnh hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; phát triển nông nghiệp nông thôn... Với vị trí giáp giữa huyện Cái Bè và huyện Cai Lậy, một khu vực có hoạt động sản xuất kinh doanh và giao thương sôi động, vùng đất trù phú với nhiều tiềm năng phát triển. Trên nền tảng kinh tế rất tốt của khu vực cùng với văn hóa kinh doanh hướng đến phục vụ khách hàng và gắn kết với địa phương, Vietcombank Tiền Giang cam kết sẽ cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất với chi phí cạnh tranh để đem lại hiệu quả cho khách hàng và sẽ đồng hành lâu dài cùng với khách hàng.

Ông Ngô Minh Nhựt
Ông Ngô Minh Nhựt, Giám đốc Vietcombank Tiền Giang trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Giao dịch Cái Bè.

Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành của Vietcombank, Phòng Giao dịch Cái Bè sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với mục tiêu “Phát triển, an toàn, hiệu quả và bền vững”.

Vân Anh
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết