Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục gặp gỡ các doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 05/06/2017 01:11
Ngày 3-6, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tiếp tục có chuyến thăm và làm việc với 3 doanh nghiêp (DN) gồm: Công ty Cổ phần May Công Tiến (TX. Gò Công), DNTN Thương mại - Dịch vụ Thủy hải sản đánh bắt xa bờ Thái Hòa và Công ty TNHH sản xuất thương mại Phú Đạt (huyện Gò Công Đông).
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty Cổ phần May Công Tiến (TX. Gò Công).

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty Cổ phần May Công Tiến (TX. Gò Công).

Đại diện từng DN đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng về tình hình hoạt động sản xuất của đơn vị trong thời gian qua; đồng thời có những đề xuất, kiến nghị về khó khăn mà DN đã và đang vướng mắc, cần tỉnh hỗ trợ giải quyết.

Trong đó, các DN đề cập nhiều đến những vấn đề như: Nguồn lao động; điện, nước phục vụ cho sản xuất kinh doanh; hệ thống hạ tầng giao thông; thuê, mua đất mở rộng sản xuất; khai thác đánh bắt thủy hải sản ở ngư trường nước ngoài…

Sau khi nghe ý kiến cũng như những kiến nghị của các DN, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan, lãnh đạo các địa phương xem xét, hỗ trợ giải quyết ngay những vấn đề mà DN nêu; đồng thời khẳng định, tỉnh luôn quan tâm và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để DN hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Được biết, đây là lần thứ 2 liên tiếp trong tuần (từ ngày 29-5 đến ngày 3-6), Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp gỡ và tháo gỡ khó khăn cho 7 doanh nghiệp, trong đó có 3 DN có vốn đầu tư nước ngoài. Thể hiện sự quyết tâm của chính quyền Tiền Giang trong việc đồng hành cùng DN, với mục tiêu làm sao đảm bảo tốt nhất các điều kiện để DN hoạt động, đầu tư và kinh doanh; đồng thời đẩy mạnh việc cải thiện môi trường đầu tư, nhằm thu hút ngày càng nhiều hơn các nhà đầu tư đến Tiền Giang.

Phóng viên Báo Ấp Bắc đã tháp tùng trong chuyến gặp gỡ và tháo gỡ khó khăn cho DN của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng vào ngày 3-6 và ghi lại một số hình ảnh trong chuyến làm việc này của Chủ tịch UBND tỉnh tại các DN.
 

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty Cổ phần May Công Tiến (TX. Gò Công).

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm một trong những xưởng may của Công ty Cổ phần May Công Tiến.
Công ty Cổ phần May Công Tiến đầu tư và đi vào hoạt động tại TX. Gò Công đã giải quyết việc làm cho khoảng 2.600 lao động, trong đó chủ yếu là lao động địa phương.
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với DNTN Thương mại - Dịch vụ Thủy hải sản đánh bắt xa bờ Thái Hòa (huyện Gò Công Đông).
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty TNHH Sản xuất thương mại Phú Đạt (huyện Gò Công Đông).
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại Phú Đạt.
Công ty TNHH sản xuất thương mại Phú Đạt là một DN chuyên sản xuất và xuất khẩu (chủ yếu là xuất khẩu sang Nhật) các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản.
Công ty TNHH sản xuất thương mại Phú Đạt hiện giải quyết việc làm cho hơn 400 lao động, đa phần là lao động địa phương.

HỮU NGHỊ (thực hiện)
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết