Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với các doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/06/2017 21:44
Chiều ngày 31-5, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã đến thăm và làm việc với 4 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial - Chi nhánh Mỹ Tho; Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Tiền Giang; Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang và Công ty Lương thực Tiền Giang.
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial - Chi nhánh Mỹ Tho.

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial - Chi nhánh Mỹ Tho.

Đại diện các DN đều đánh giá cao về công tác điều hành, lãnh đạo và đồng hành cùng DN của chính quyền tỉnh Tiền Giang đã tạo điều kiện cho DN hoạt động tốt hơn trong thời gian qua; đồng thời các DN cũng đã báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình và những kiến nghị đề xuất về những khó khăn đang cần tỉnh hỗ trợ giải quyết.
 

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty Lương thực Tiền Giang.

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Tiền Giang mong muốn tỉnh hỗ trợ tạo điều kiện cho công ty mở rộng sản xuất. Trong rất nhiều những kiến nghị thì Công ty Lương thực Tiền Giang đề xuất tỉnh quan tâm đến vấn đề hỗ trợ công ty thành một hợp tác xã…Trong đó, Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial - Chi nhánh Mỹ Tho đề xuất thuê phần đường trống giữa Công ty SD và Công ty Duhal (trong cụm công nghiệp Trung An) để làm đường đi; tiếp tục được sử dụng bãi giữ xe bên ngoài công ty; tăng cường công tác chống ngập úng khi trời mưa lớn; lắp đặt thêm hệ thống đèn đường trong Cụm công nghiệp Trung An; hỗ trợ công ty trong việc tuyển dụng nguồn lao động.

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng thứ 3 hàng đầu từ phải sang) thăm và làm việc với Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang.

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các DN trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua; đồng thời ghi nhận những kiến nghị đề xuất của các DN. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng cho biết, các đề xuất về những khó khăn trên của các DN đều đang được tỉnh xem xét giải quyết. Nếu đề xuất của DN nào vượt quá thẩm quyền giải quyết của tỉnh cũng sẽ được tập hợp, để tỉnh có những kiến nghị với các Bộ, ngành cấp trên giải quyết.

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Tiền Giang.

Nhân dịp thăm và làm việc với các DN lần này, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết, UBND tỉnh cùng các sở, ngành và địa phương sẽ luôn quan tâm, lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ DN vượt qua khó khăn, thách thức, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Đó là cách làm mà Tiền Giang đang đẩy mạnh thực hiện.

HỮU NGHỊ
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 142
  • Khách viếng thăm: 100
  • Máy chủ tìm kiếm: 42
  • Hôm nay: 25290
  • Tháng hiện tại: 1833106
  • Tổng lượt truy cập: 57789524