Thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện Gò Công Đông

Đăng lúc: Thứ hai - 12/06/2017 18:06
Chiều ngày 8-6, tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phú Đạt (xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông), Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức Hội nghị thành lập Chi hội DN huyện Gò Công Đông. Đến dự, có ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự Hội nghị thành lập Chi hội DN huyện Gò Công Đông.

Ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự Hội nghị thành lập Chi hội DN huyện Gò Công Đông.

Ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự Hội nghị thành lập Chi hội DN huyện Gò Công Đông.

Chi hội DN huyện Gò Công Đông là Chi hội DN đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh, trực thuộc Hiệp hội DN tỉnh. Mục đích hoạt động của Chi hội là vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của DN và cộng đồng; đồng thời tập hợp đoàn kết và hỗ trợ các DN trao đổi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, kỹ thuật, mở rộng thị trường, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chi hội còn là cầu nối gắn kết giữa các DN với chính quyền, các cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm kịp thời nắm bắt tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của DN và hỗ trợ DN phát triển. Được biết, huyện Gò Công Đông hiện có 144 DN đang hoạt động, với các ngành nghề như: Xây dựng, may mặc, thủy sản… Dự kiến đến năm 2020, huyện sẽ phát triển trên 250 DN.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của Hiệp hội DN tỉnh, chính quyền địa phương, cộng đồng DN huyện Gò Công Đông trong việc thành lập Chi hội DN huyện Gò Công Đông. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, việc thành lập Chi hội DN là một nhiệm vụ chính trị mà cả hệ thống chính trị của huyện Gò Công Đông đang vào cuộc thực hiện, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết 06-NQ/TU của Tỉnh ủy về hỗ trợ và phát triển DN trên địa bàn tỉnh.

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị thành lập Chi hội DN huyện Gò Công Đông

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng mong muốn trong thời gian tới, với sự tham gia, hỗ trợ từ các cấp chính quyền, Chi hội DN huyện Gò Công Đông sẽ phát triển mạnh, thu hút ngày càng nhiều hội viên. Trong hoạt động, Chi hội cần phối hợp với chính quyền địa phương thường xuyên tổ chức các cuộc gặp gỡ DN, để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của DN, nhằm ổn định sản xuất kinh doanh và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã gợi ý Hiệp hội DN tỉnh ban hành văn bản đề nghị mỗi huyện, thị, thành của tỉnh nên thành lập một Chi hội DN…

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phú Đạt

Tại hội nghị, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phú Đạt cũng đã vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh, vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2016.

HỮU NGHỊ
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

công ty, gò công, chi hội

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 211
  • Khách viếng thăm: 97
  • Máy chủ tìm kiếm: 114
  • Hôm nay: 29495
  • Tháng hiện tại: 1837311
  • Tổng lượt truy cập: 57793729