Lợi ích từ nước ép cà chua

Đăng lúc: Thứ tư - 05/02/2014 08:52
Uống nước ép cà chua có thể giúp giảm cân do cà chua không cung cấp nhiều calo, theo Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe. Nước cà chua cũng chứa ít sodium (chất trong muối ăn), lượng chất béo thấp. Nguồn vitamin A và C dồi dào trong nước cà chua giúp tăng hệ miễn dịch, duy trì thị lực tốt.


Nước cà chua cũng chứa ít sodium (chất trong muối ăn), lượng chất béo thấp. Nguồn vitamin A và C dồi dào trong nước cà chua giúp tăng hệ miễn dịch, duy trì thị lực tốt.

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm đáng kể nếu bạn uống nước cà chua mỗi ngày nhờ hàm lượng niacin trong nó giúp cân bằng lượng cholesterol. Cà chua còn rất giàu chất xơ tiêu hủy cholesterol xấu, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Vitamin B6 trong cà chua ngăn mạch máu bị tổn hại và kali thì giúp hạ huyết áp, qua đó bảo vệ tim. Cà chua có beta-carotene làm chậm quá trình lão hóa và là phương thuốc tự nhiên trị mụn trứng cá và mụn nhọt. Bệnh nhân tiểu đường nên uống nước cà chua ép vì vitamin B1 giúp chuyển đổi lượng đường trong máu thành năng lượng.


(Theo TNO)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

nước ép cà chua

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 225
  • Hôm nay: 45218
  • Tháng hiện tại: 2601661
  • Tổng lượt truy cập: 48975788