Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và Sáng tạo TTN-NĐ tỉnh: Trao 61 giải thưởng

Đăng lúc: Thứ năm - 31/10/2013 08:49
Ngày 29-10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ X và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ VI - năm 2013. Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật có 124 giải pháp dự thi ở 6 lĩnh vực. Ban tổ chức đã chọn ra 22 giải pháp để trao giải. Trong đó, giải I thuộc về tác giả Lê Phước Lộc, xã An Hữu (Cái Bè) với tác phẩm “Máy dập lỗ màng phủ nông nghiệp”.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng có 385 sản phẩm tham dự ở các lĩnh vực như: Đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế, dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em.

Ban tổ chức đã chọn 129 sản phẩm vào vòng chung kết và có 39 sản phẩm đoạt giải cấp tỉnh (không có giải I, 8 giải II, 7 giải III, 24 giải Khuyến khích) và 4 sản phẩm đoạt giải cấp quốc gia.

Ông Trần Hoàng Diệu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng hoa các tác giả đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật.
Ông Trần Hoàng Diệu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng hoa các tác giả đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật.

Dịp này, UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao các sản phẩm trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cũng như Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng; đồng thời khuyến khích các tác giả, mọi người tiếp tục có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được ứng dụng vào cuộc sống.

Ông Trần Hoàng Diệu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ XI và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ VII - năm 2014.

P. Mai
(Theo Báo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết