Cứu sống cô gái nhảy cầu Rạch Miễu

Đăng lúc: Thứ tư - 15/02/2017 20:06
Sáng 11-2, một vụ nhảy cầu Rạch Miễu đã xảy ra trên địa bàn địa bàn ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP. Mỹ Tho. May mắn cô gái nhảy cầu đã được người dân cứu sống và chuyển đến bệnh viện cấp cứu.
Sau khi cô gái dựng xe trên cầu rồi bất ngờ lao mình xuống dòng sông Tiền.
Sau khi cô gái dựng xe trên cầu rồi bất ngờ lao mình xuống dòng sông Tiền.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 6 giờ 10 phút ngày 11-2, nhiều người đang tham gia giao thông trên cầu Rạch Miễu thấy một cô gái điều khiển xe mô tô mang BKS 63B1-401.83 hướng từ tỉnh Bến Tre về TP. Mỹ Tho. Khi đến đoạn giữa cầu Rạch Miễu thì cô gái cho xe ghé vào sát lan can cầu, sau đó dựng xe trên cầu rồi leo nhanh qua thành cầu rồi lao mình xuống dòng sông Tiền.

Khi cô gái lao mình xuống sông Tiền, thì được một tàu cá đi ngang qua phát hiện nên đã tiếp cận được cô gái và đưa vào bờ an toàn. Cô gái tiếp tục được người dân ở khu vực đưa đến trạm y tế ấp Thới Thạnh xã Thới Sơn để sơ cứu, đống thời góp tiền gọi xe cứu thương chuyển cô gái vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vẫn còn hoảng loạn.

Qua kiểm tra nhanh của cơ quan chức năng, trong cốp xe mô tô của cô gái bỏ lại trên cầu, có một bóp da, bên trong bóp có 1 giấy chứng minh nhân dân, 1 giấy phép lái xe và 1 thẻ nhân viên đều mang tên Nguyễn Thị Ngọc Yến (SN 1992, ngụ xã Thiện Trung, huyện Cái Bè).

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Mỹ Tho phối hợp Công an xã Thới Sơn tiếp tục xác minh làm rõ.

Đức Thịnh
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết