Cả khu phố náo loạn vì thanh niên ngáo đá chém công an

Đăng lúc: Thứ tư - 15/02/2017 20:21
Vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 15-2, nhiều người dân trên đường Đoàn Thị Nghiệp khu phố 9, phường 5, TP. Mỹ Tho một phen hú vía phải bỏ chạy khỏi nhà vì một thanh niên có biểu hiện ngáo đá la hét trên tay cầm một thanh sắt liên tục đập vỡ cửa kính nhiều nhà dân và tiệm hớt tóc ven đường.
w
Cửa kiếng tiệm hớt tóc bị Nguyễn Thanh Tuấn đập phá.

Sau đó thanh niên này còn đập vỡ kính một xe bán bánh mì và xông vào quán cà phê đập phá bàn ghế, châm lửa đốt tấm nệm của chủ quán cà phê rất may người dân đã dập lửa kịp thời.

Khi công an phường 5 có mặt thì thanh niên này nhặt con dao chặt dừa trong quán cà phê chém vào xe tay ga của công an phường. Khi bị các chiến sĩ công an phường khống chế thì thanh niên này cầm dao chém tay đại úy Phan Văn Hoàng gây thương tích. Lập tức tổ công tác đã tước hung khí khống chế thanh niên.

Thanh niên ngáo đá khai tên Nguyễn Thanh Tuấn tự Tuấn cóc (26 tuổi) ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 5 TP. Mỹ Tho. Tên Tuấn đã có 2 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng.

Hiện tên Tuấn đang bị công an TP. Mỹ Tho tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.

Nguyễn Vinh
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết