Bắt con nghiện cầm kim tiêm tấn công cảnh sát

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2017 14:12
Khoảng 12 giờ ngày 13-1, các trinh sát của Công an TP. Mỹ Tho đang tuần tra trên đường thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô BKS 60S9-0191 lưu thông trên đường Nguyễn Thị Thập (QL60) đoạn gần cầu Đỏ thuộc phường 10, TP. Mỹ Tho hướng lên cầu Rạch Miễu có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Bất ngờ người này quăng xe bỏ chạy làm rơi nhiều đoạn ống hút hàn kín hai đầu, phát hiện sự việc người dân xung quanh đã cùng nhau hỗ trợ công an vây bắt đối tượng. Tên này liền cầm nhiều kim tiêm dính máu trên tay tấn công lại những người truy bắt nhưng rất may không trúng ai.

Người dân dùng dây dù trói tên Nhơn lại chờ xử lý.

Người dân dùng dây dù trói tên Nhơn lại chờ xử lý.

Tại hiện trường các trinh sát thu giữ trên người của đối tượng 4 gói ni lon và nhiều đoạn ống hút hàn kín hai đầu chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy (chưa xác định trọng lượng), nhiều kim tiêm đã qua sử dụng, 3 ĐTDĐ, trên 1 triệu đồng tiền mặt.

Khai thác nhanh tên này khai tên Trần Văn Nhơn (46 tuổi) sống lang thang, hiện đang nhiễm HIV và nghiện ma túy. Tên Nhơn khai nhận các gói chất bột màu trắng trên là ma túy.

Hiện Công an TP. Mỹ Tho đang tạm giữ tên Nhơn để tiếp tục điều tra xử lý.

 

Nguyễn Vinh
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết