Trên 250 thiếu nhi tham dự cuộc thi vẽ tranh "Thiếu nhi với CAND"

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/08/2015 09:25
Ngày 31-7 tại Công an Tiền Giang, hơn 250 thiếu nhi đã tham dự cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi với Công an nhân dân”. Thiếu nhi tham gia cuộc thi là con của các cán bộ, chiến sĩ công tác trong lực lượng Công an Tiền Giang; thiếu nhi đang học tại các lớp năng khiếu, sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi Tiền Giang; đang học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở… (từ 6 đến 15 tuổi).

Các em thể hiện trong tác phẩm của mình một trong những nội dung: Cảm tưởng bản thân về người chiến sĩ Công an nhân dân; mối quan hệ giữa nhân dân với lực lượng Công an; trách nhiệm của thiếu nhi trong việc góp phần bảo vệ an ninh, trật tự hiện nay; khuôn viên công an tỉnh; hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an khi đang thực hiện nhiệm vụ…

Thời gian dự thi là 150 phút. Bài thi được thể hiện trên khổ giấy A3 (do Ban tổ chức chuẩn bị với các chất liệu, màu sắc tự do như: Bút màu, chí màu, sáp màu, bột màu, màu nước, sơn, giấy màu…).

Trước khi cuộc thi diễn ra, các em đã được tham quan khuôn viên Công an tỉnh; một số bộ phận công tác của cán bộ, chiến sĩ Công an Tiền Giang để có thêm ý tưởng.

Lễ trao giải, phát thưởng dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 8-2015.

Minh Châu
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết