Tiền Giang: Tham gia 6 nội dung tại Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL

Đăng lúc: Thứ ba - 23/06/2015 16:44
Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh, tỉnh Tiền Giang sẽ tham gia 6 nội dung tại Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2015 gồm:

Triển lãm hội chợ du lịch, thương mại vùng ĐBSCL 2015; Lễ hội ẩm thực “Hương vị đồng bằng”; Hội nghị “Xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực du lịch xanh vùng ĐBSCL”; Hội thảo “Áp dụng Nhãn sinh thái Bông sen xanh trong hệ thống cơ sở lưu trú của Việt Nam”; Hội thảo “Liên kết phát triển du lịch xanh vùng ĐBSCL”; Tour khảo sát của các công ty du lịch lữ hành và báo chí về sản phẩm du lịch vùng ĐBSCL.

Hình ảnh logo quảng bá Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015
Hình ảnh logo quảng bá Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015.

Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015 do Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng và UBND TP. Cần Thơ tổ chức, diễn ra từ ngày 27-6 đến ngày 3-7 tại TP. Cần Thơ.

Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015 là sự kiện kinh tế, văn hóa, du lịch được tổ chức với quy mô cấp vùng, với sự tham gia của các tỉnh, thành phố có thế mạnh về du lịch của Việt Nam và một số Tổng lãnh sự, Lãnh sự, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài.

Mục đích của Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL là nhằm quảng bá tiềm năng, đẩy mạnh phát triển du lịch của vùng ĐBSCL; thúc đẩy nhu cầu tham quan, du lịch đối với khách trong nước và quốc tế; đồng thời, tìm giải pháp liên kết phát triển du lịch vùng ĐBSCL, kết nối tour, tuyến với các địa phương, vùng miền trong cả nước và quốc tế đến ĐBSCL; thông qua đó, kết hợp xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch xanh.

Hữu Nghị
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết