Cuộc thi ảnh “Việt Nam - thiên tai và con người”: Tác giả Minh Nhựt đạt giải ba

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2009 07:37
Cuộc thi ảnh “Việt Nam - thiên tai và con người”: Tác giả Minh Nhựt đạt giải ba

Cuộc thi ảnh “Việt Nam - thiên tai và con người”: Tác giả Minh Nhựt đạt giải ba

Với chủ đề: Con người chịu hậu quả thiên tai khốc liệt ra sao và cần phải làm gì để phòng chống, khắc phục. Cuộc thi ảnh “Việt Nam - thiên tai và con người” do Ngân hàng thế giới kết hợp với Công ty Sài gòn truyền thống tổ chức, với sự bảo trợ nghệ thuật của Hội NSNA Việt Nam thu hút của 45 tác giả trên toàn quốc với 375 tác phẩm tham gia.

Những địa phương “nổi tiếng” cả nước về bão lốc, lũ xoáy, mưa lụt đều có tác giả - tác phẩm dự thi và đạt giải cao: Đỗ Hữu Tuấn  (Bình Thuận) với Chặn cơn sóng dữ và Mai Kỳ (Hà Nội) với Năm ngày sau mưa lũ  đồng giải nhất; Hoàng Đô (Yên Bái) với Niềm tin và Hoàng Trung Thuỷ ( TP.HCM)  với Còn lại  đạt giải nhì; Minh Nhựt (Tiền Giang) với Học bơi để phòng chống thiên tai và Bùi Quốc Kỳ (Lào Cai) với Sau cơn lũ quét  đạt giải ba.

Triển lãm 62 tác phẩm lọt vào chung kết được tổ chức ở công viên Diên Hồng, đường Ngô Quyền - Hà Nội, từ ngày 30.9.2009 đến 6.10.2009.

 Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 6.10 tại nhà khách Chính phủ; trong khuôn khổ lễ trao giải sẽ diễn ra hội thảo “Vai trò truyền thông trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống thiên tai, bảo vệ môi trường sống”.

Duy Sơn
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới