Thí sinh Trần Văn Sĩ giành giải Nhì kỳ thi "Đường đến vinh quang"

Đăng lúc: Thứ tư - 31/08/2016 15:29
Ngày 28-8, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viễn thông Tiền Giang và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang phối hợp tổ chức Kỳ thi chung kết Chương trình “Đường đến vinh quang” lần thứ 7, năm học 2015 - 2016. Ông Trần Kim Trát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.
Trao thưởng cho các thí sinh.
Trao thưởng cho các thí sinh.

4 thí sinh (TS) tham dự vòng chung kết năm thứ 7 gồm: Trần Văn Sĩ (Trường THPT Thiên Hộ Dương, tỉnh Tiền Giang), Huỳnh Nguyễn Thúy Diễm (Trường THPT Rạch Kiến, tỉnh Long An), Lý Thùy Hương (Trường THPT Lịch Hội Thượng, tỉnh Sóc Trăng) và Dương Trần Lê Trương (Trường THPT Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang).

Qua 4 vòng thi tài: Xuất phát, Ra khơi, Vượt sóng và Vinh quang, TS Huỳnh Nguyễn Thúy Diễm đã xuất sắc giành vòng Nguyệt quế, với 210 điểm, nhận được phần thưởng 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà của các nhà tài trợ; TS Trần Văn Sĩ giải Nhì, với 130 điểm; giải Ba đồng hạng thuộc về TS Lý Thùy Hương với 95 điểm và TS Dương Trần Lê Trương với 90 điểm.

Chương trình “Đường đến vinh quang” được tổ chức từ năm học 2009 - 2010, dành cho học sinh các trường THPT của tỉnh Tiền Giang. Đến năm học 2011 - 2012, chương trình được mở rộng sang các trường THPT của 2 tỉnh Long An và Bến Tre. Từ năm học 2013 - 2014, chương trình đã mở rộng ra cho thí sinh các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

P. MAI
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết