Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thăm tỉnh Savannakhet

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2015 11:26
Trong Chương trình làm việc tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh Savannakhet.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc tặng quà lưu niệm cho Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc tặng quà lưu niệm cho Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet.

Tiến sĩ Xú-Phăn Kẹo-mi-xay, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã đón tiếp đoàn. Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Savannakhet Nguyễn Nam Cường đến tham dự buổi tiếp.
Bí thư - Tỉnh trưởng Savannakhet đã giới thiệu với đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, bày tỏ niềm hân hạnh được đón tiếp đoàn và nhận lời mời sang thăm Tiền Giang trong thời gian thích hợp.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc, chuyến thăm tỉnh Savannakhet là cơ hội để tỉnh trao đổi kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành; là cơ hội để doanh nghiệp Tiền Giang tìm hiểu môi trường đầu tư và thị trường của tỉnh bạn.

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và tỉnh Savannakhet dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích.
Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và tỉnh Savannakhet dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích.

Nhân dịp thăm và làm việc tại tỉnh Savannakhet, Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến đặt hoa viếng tượng đài, thăm bảo tàng và nhà lưu niệm lãnh tụ Cay-xỏn Phôm-vi-hản tại quê hương của ông; viếng Khu di tích Hồ Chí Minh bên bờ sông Mekong, nay thuộc thị xã Savan, tỉnh Savannakhet. Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet cùng lãnh đạo tỉnh bạn đã tham gia cùng với đoàn.

Thủy Hà
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết