CLB Sáng tác trẻ Tiền Giang online

Đăng lúc: Thứ tư - 05/11/2008 13:40
Trang chủ diễn đàn của CLB

Trang chủ diễn đàn của CLB

Sau 10 năm thành lập, ngoài tờ Đặc san Văn nghệ Trẻ vẫn xuất bản đều đặn và được sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả trẻ trong và ngoài tỉnh, hiện nay CLB Sáng tác trẻ tỉnh Tiền Giang cũng đã “online”, góp mặt vào sự sôi động của phong trào văn học trên mạng internet.
BLOB CỦA CLB

Từ đề xuất của các bạn thành viên trong buổi họp mặt tất niên 2007, tháng 02/2008, blog của CLB Sáng tác trẻ TG ra mắt tại địa chỉ http://360.yahoo.com/clbsangtactre. Trang blog này ngoài việc đăng tải các sáng tác của các bạn thành viên, còn thường xuyên cập nhật các hoạt động, các thông báo mới của CLB. Sau 6 tháng hoạt động, blog của CLB đã giới thiệu được khá nhiều bài viết và cũng đã nhận được nhiều comment của bạn đọc.

Tất cả các thành phần của blog hiện nay đều để ở chế độ public (công cộng), mở rộng cửa đón tiếp tất cả các blogger, đặc biệt những bạn yêu văn thơ, những CLB, bút nhóm bè bạn… tham gia cùng CLB.

DIỄN ĐÀN CỦA CLB

Diễn đàn của CLB Sáng tác trẻ Tiền Giang được thiết lập tại địa chỉ: http://clbsangtactre.thotre.com/, để chào mừng 10 năm CLB Sáng tác Văn học trẻ TG. Hiện nay diễn đàn có các mục chính: Thông báo chung, Sáng tác thơ, Truyện ngắn, Tùy bút - Tạp bút - Viết ngắn, các bài viết khác... Diễn đàn được thiết lập trên website Thơ Trẻ nên các bạn có thể dùng tên đăng nhập của http://www.thotre.com/ để đăng nhập, những bạn chưa có tên đăng nhập có thể đăng ký một cách dễ dàng sau vài cú click chuột. Diễn đàn này sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên CLB và tất cả những bạn yêu văn học. Các bài viết của thành viên CLB đã đăng trên Văn nghệ TG, Văn nghệ trẻ TG sẽ lần lượt được đưa lên diễn đàn. Bạn đọc có thể vào gửi những góp ý, bình luận sau khi đọc bài viết. Ngoài ra, diễn đàn còn được tích hợp nhiều tính năng khác của website Thơ Trẻ. Có thể xem đây là một sân chơi mới dành cho các thành viên CLB, ngoài tờ VNT được duy trì bấy lâu nay.

Bạn đọc quan tâm đến hoạt động của CLB Sáng tác trẻ Tiền Giang hãy vào blog và diễn đàn để tìm hiểu thêm và tham gia cùng với CLB nhé!
Trương Trọng Nghĩa
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới