Vẽ bốn mùa bằng âm nhạc

Đăng lúc: Thứ hai - 19/11/2012 10:33
Gọi tên bốn mùa là chủ đề của chương trình In the spotlight lần 5, đánh dấu một năm ngày ra mắt. Sau 4 phần về Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Trần Tiến, Hồng Nhung, lần đầu tiên In the spotlight thực hiện chương trình tôn vinh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Giám đốc nghệ thuật - nhạc sĩ Hồng Kiên cho biết bằng âm nhạc, chân dung người nhạc sĩ tài hoa này sẽ được vẽ nên với những hỉ nộ ái ố của một đời người, như bốn mùa xuân hạ thu đông của đất trời, thiên nhiên. Trong chương trình, cùng với những ca sĩ từng được mến mộ qua những nhạc phẩm Trịnh Công Sơn hoặc gắn bó ít nhiều với âm nhạc của ông như Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh, sẽ có giọng hát mới: Tùng Dương.
 


Tùng Dương, Hồng Nhung, Mỹ Linh tại buổi họp báo hôm 13.11
 
Chương trình được đầu tư công phu, ngoài các ca sĩ trên còn có sự tham gia, kết hợp trình diễn giữa ban nhạc Anh Em (của nhạc sĩ Anh Quân) và Best Friends (của Hoài Sa), dàn nhạc dây của Nhà hát Nhạc vũ kịch VN và Nhạc viện TP.HCM, nhóm bè Cadillac và nhóm bè VK, dàn kèn Big K… dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Đức Trí. Chương trình, diễn ra lúc 20 giờ ngày 22.12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 3 - 4.1.2013 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
N.Vân
(Theo Thanh Niên)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết