Nguyên Võ
 
Trúc Giang và giáo sư hướng dẫn.

Nguyễn Kiến Trúc Giang: Lấy học vị tiến sĩ ở tuổi 25, làm rạng danh quê hương Tiền Giang

Đăng lúc: 15:09 - 29/01/2013

17 tuổi tốt nghiệp THPT, 20 tuổi tốt nghiệp đại học (ĐH) với tấm bằng ưu hạng nhất nên được cấp học bổng học thẳng lên tiến sĩ. 25 tuổi trở thành một trong những người trẻ nhất Việt Nam lấy được học vị tiến sĩ. Đó là Nguyễn Kiến Trúc Giang (khu phố 5, phường 5, TP. Mỹ Tho), cựu học sinh Trường THPT Chuyên Tiền Giang.

Lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Tiền Giang lần thứ VI-2010.

Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh: Thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao phát triển trên diện rộng lẫn chiều sâu

Đăng lúc: 09:50 - 06/11/2012

Hiện nay, điều kiện làm việc của Trung tâm Thể dục - Thể thao (TD-TT) tỉnh còn thiếu thốn, cơ sở vật chất phục vụ công tác luyện tập, thi đấu thể thao xuống cấp, kinh phí hạn chế, cán bộ còn yếu về trình độ quản lý, kỹ năng,... Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra, nên trong thời gian qua, Trung tâm TD-TT tỉnh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nhanh: Tiếng hát cất lên từ trái tim của người nghệ sĩ - chiến sĩ

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nhanh: Tiếng hát cất lên từ trái tim của người nghệ sĩ - chiến sĩ

Đăng lúc: 08:29 - 23/07/2012

Từ một cô bé "mê mẩn" với các bài bản, làn điệu của bộ môn nghệ thuật cải lương, Thanh Nhanh nhanh chóng được phát hiện, bồi dưỡng để trở thành nghệ sĩ phục vụ cho cuộc cách mạng giải phóng dân tộc. Trong những năm tháng chiến tranh ác liệt, tiếng hát của cô vẫn vút lên trên khắp các chiến trường miền Nam, cổ vũ tinh thần hăng say chiến đấu của bộ đội.