Trao giải cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật "An toàn giao thông"

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2013 08:48

Ban An toàn giao thông và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh vừa tổ chức trao giải cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật "An toàn giao thông" năm 2013.

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 100 tác phẩm của 18 tác giả là các nhiếp ảnh gia trong tỉnh tham gia. Qua 5 vòng chấm giải, 18 tác phẩm ảnh có chất lượng nghệ thuật cao và nội dung thiết thực được chọn để trao giải. Theo Ban tổ chức, an toàn giao thông là một đề tài khó, đòi hỏi mỗi tác giả phải có nhiều trải nghiệm bằng việc tiếp cận thực tế và sáng tác. Do đó, số lượng tác phẩm tham gia cuộc thi ghi nhận sự nỗ lực của các nhiếp ảnh gia trong tỉnh.

Ban tổ chức trao một giải nhất, ba giải nhì, sáu giải ba và tám giải khuyến khích. Sau lễ trao giải, từ ngày 14/11 - 18/11, Ban tổ chức cuộc thi tổ chức triển lãm 136 ảnh (trong đó có 68 ảnh được chọn từ cuộc thi) tại Trung tâm Văn hoá thông tin tỉnh, phản ánh những nét đẹp trong văn hoá giao thông, hình ảnh về các vụ tai nạn giao thông, góp phần cổ vũ việc tham gia giao thông an toàn và có văn hoá. Từ ngày 19/11 - 13/12, Ban tổ chức còn tổ chức triển lãm tại 4 địa điểm khác, gồm huyện Tân Phú Đông, Cai Lậy, Châu Thành và thị xã Gò Công.

Công Trí
(Theo Website tỉnh Tiền Giang)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết