Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Chợ Gạo tiếp xúc cử tri

Đăng lúc: Thứ năm - 10/08/2017 10:52
Chiều ngày 8-8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 13 và huyện Chợ Gạo đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri tại xã Đăng Hưng Phước.
Cử tri xã Đăng Hưng Phước phát biểu ý kiến.

Cử tri xã Đăng Hưng Phước phát biểu ý kiến.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX và kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XI. Theo đó, kỳ họp lần thứ 4 của HĐND tỉnh đã xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Thường trực HĐND, các ban của HĐND trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
 
Trong 6 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 9,56% đứng thứ 2 trong với 13 tỉnh ĐBSCL; tình hình an ninh trật tự, quốc phòng, an toàn xã hội được giữ vững ổn định, số vụ phạm tội về trật tự xã hội giảm 13,2% so với cùng kỳ, tai nạn đường bộ được kéo giảm về số vụ và số người bị thương…
 
Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Chợ Gạo tiếp xúc cử tri tại xã Đăng Hưng Phước
 
Tiếp đó, cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của các kỳ họp. Đồng thời, cũng đã bày tỏ ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Tình hình ô nhiễm môi trường; vấn đề làm đường giao thông làm sao để tránh ngập nước; quản lý các đường cống hiện nay thuộc trách nhiệm thuộc về ai...
 
Các thắc mắc của cử tri đã được lãnh đạo địa phương trả lời theo thẩm quyền. Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã ghi nhận ý kiến của cử tri và cung cấp một số thông tin liên quan đến các kiến nghị của cử tri.
ĐỖ PHI
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết