Lục Tiểu Linh Đồng phản đối bóp méo Tây du ký

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2013 09:24
"Tôn Ngộ Không" vui mừng khi "Tây du ký" được chuyển tải dưới nhiều hình thức nghệ thuật nhưng không hài lòng nếu các nhà biên kịch thay đổi thái quá nội dung tiểu thuyết.

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng mới đây trả lời phỏng vấn trên Sina. Khi được hỏi về Châu Tinh Trì và phim mới nhất của Vua hài - Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Lục Tiểu Linh Đồng tỏ ra thận trọng. Ông không trực tiếp nhận xét về phim mà chỉ nhấn mạnh: “Những sản phẩm liên quan đến tiểu thuyết Tây du ký nên tôn trọng tinh thần nguyên tác, phát huy tính chân - thiện - mỹ trong tác phẩm, đừng làm méo mó nội dung của Tây du ký”. Tiểu Linh Đồng nói thêm, ông thường bị trẻ nhỏ hỏi: “Tôn Ngộ Không có mấy bạn gái?”. Mỗi lần nghe câu hỏi đó, diễn viên 54 tuổi đều cảm thấy đau lòng.

khon3-jpg-1362975078_500x0.jpg
Tôn Nghộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng) bản 1986 (trái) và Tôn Ngộ Không (Hoàng Bột) trong phim mới của Châu Tinh Trì. Ảnh: Sina.

Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì thành công lớn về doanh thu phòng vé. Phim kể về quá trình hàng yêu và chuyện tình buồn của Trần Huyền Trang. Nhân vật Tôn Ngộ Không trong tác phẩm xấu xí, hung tợn. Tạo hình của Ngộ Không trong phim khiến không ít khán giả thấy khó chịu.

dong3-jpg-1362974675-1362975078_500x0.jp
Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng trả lời phỏng vấn (ảnh trên) và tạo hình ông trong Tân Yến Tử Lý Tam. Ảnh: Sina.

Tên tuổi Lục Tiểu Linh Đồng gắn liền với vai diễn Tôn Ngộ Không trong Tây du ký bản 1986. Hồi tháng 5/2012, diễn viên tiết lộ sẽ dựng bản điện ảnh Tây du ký. Vai Tôn Ngộ Không do ông đảm nhiệm. Hiện nay Tiểu Linh Đồng bận đóng phim mới Tân Yến Tử Lý Tam. Phim còn có sự tham gia của Hà Gia Kính, Trần Long, Lý Thể Hoa…

Hải Lan
(Theo VnExpress)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc