Kết thúc Giải Billiards Carom 3 băng TP. Mỹ Tho mở rộng

Đăng lúc: Thứ năm - 16/08/2012 13:24
Chiều 13-8, Giải Billiards Carom 3 băng TP. Mỹ Tho mở rộng lần III năm 2012 - Cúp 481 đã kết thúc sau trận chung kết giữa 2 cơ thủ mạnh là Trần Quyết Chiến (CLB Tiểu Lan Phố - Mỹ Tho) và Trương Quang Hào (CLB Giang Hào – Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh).

Là tay cơ xuất sắc đang nắm giữ sê-ri cao nhất của giải (12 điểm) nhưng Trương Quang Hào đã không giữ được phong độ ấn tượng như những vòng đấu trước. Tay cơ của TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng thất thủ trước Trần Quyết Chiến - người đã giành chiến thắng ấn tượng trước tuyển thủ quốc gia Mã Xuân Cường ở vòng bán kết.

Sự quyết đoán và những đường cơ “độc” đã giúp Quyết Chiến nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số 30/6 ở lượt cơ thứ 13 để giành chức vô địch. Trương Quang Hào hạng nhì; Mã Xuân Cường (CLB 481 - Mỹ Tho) và Lê Hoàng Nam (CLB Tuấn Hảo - Đồng Nai) đồng hạng ba.

Qua 3 lần tổ chức, chất lượng của Giải Billiards Carom 3 băng TP. Mỹ Tho mở rộng đã không ngừng nâng lên. Ảnh: Ngọc Trung

Các tay cơ vô địch, á quân, đồng hạng ba nhận cúp, tiền thưởng (lần lượt là 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 2 triệu đồng). Giải sê-ri cao điểm nhất trao cho tay cơ Trương Quang Hào với giải thưởng 1 triệu đồng cùng số tiền thưởng của các mạnh thường quân hơn 5 triệu đồng.

Giải Billiards Carom 3 băng TP. Mỹ Tho mở rộng lần III năm 2012 - Cúp 481 là giải đấu nằm trong các hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng 45 năm thành lập TP. Mỹ Tho và kỷ niệm 333 năm đô thị Mỹ Tho do Trung tâm TDTT TP. Mỹ Tho phối hợp với nhà tài trợ chính - CLB 481 tổ chức. Giải quy tụ 147 tay cơ đến từ 13 tỉnh, thành phố trong cả nước có phong trào billiards mạnh.

Trác Ngô
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

Billiards Carom

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết