Cuộc thi ảnh "Tôi yêu thành phố - con người quanh tôi"

Đăng lúc: Thứ hai - 02/12/2013 08:45
Chương trình diễn ra với quy mô trên toàn quốc và dành cho những đối tượng tham gia từ 15 - 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
Được sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh, Lãnh sự quán tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm (Galaxy Publication) phối hợp với Trung tâm văn hóa Pháp ở Hà Nội tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh mang tên “Tôi yêu thành phố - con người quanh tôi” (I love my city, my people).
Một góc TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Flickr
Một góc TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Flickr
Cuộc thi được thực hiện nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ của Việt Nam có niềm đam mê, luôn tìm tòi và không ngừng sáng tạo về nghệ thuật nhiếp ảnh. Đây là nơi mà thế hệ trẻ Việt Nam thể hiện tình yêu đối với vùng đất mình sinh ra và lớn lên, tình yêu với những con người cũng như cuộc sống bình dị xung quanh mình.

Chương trình diễn ra với quy mô trên toàn quốc và dành cho những đối tượng tham gia từ 15 - 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Cuộc thi bao gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là thi ảnh trực tuyến (1-12 - 7-12), mỗi thí sinh nộp 1 bài dự thi gồm tối đa 12 ảnh kể về cùng 1 câu chuyện, kèm theo thông tin cá nhân. Ảnh hợp lệ là ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp hoặc máy điện thoại di động nhưng đảm bảo chất lượng ảnh. Ngày công bố kết quả ở giai đoạn này là 10-12.

Giai đoạn 2 là Chạy đua chụp ảnh 48 giờ tại TP. Hồ Chí Minh (13-12 - 14-12). Ở phần thi này, 20 người, trong đó có cả sự tham gia của một số nhiếp ảnh gia, biên tập ảnh chuyên nghiệp người Pháp sẽ chỉ đạo các thí sinh tham gia để thực hiện từng chủ đề ảnh, và tất cả ảnh sẽ được tập hợp trong cuốn sách ảnh.

Sau đó, tới giai đoạn cuối cùng, những bức ảnh sẽ được trưng bày ở triển lãm ảnh ngoài trời ở TP.Hồ Chí Minh (20-12 - 22-12). Bên cạnh đó, cuốn sách ảnh tập hợp các bức ảnh đẹp trong suốt quá trình thi cũng sẽ được giới thiệu trong triển lãm.


(Theo vov.vn)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 232
  • Khách viếng thăm: 144
  • Máy chủ tìm kiếm: 88
  • Hôm nay: 27790
  • Tháng hiện tại: 1835606
  • Tổng lượt truy cập: 57792024