Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương làm việc tại Tiền Giang

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/05/2017 14:53
Sáng 25-5, Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương do bà Ngô Thị Doãn Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang.
Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương làm việc tại Tiền Giang

Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương làm việc tại Tiền Giang

Ông Nguyễn Văn Danh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các sở, ngành, đoàn thể tỉnh làm việc với đoàn.

Buổi làm việc xoay quanh 2 nội dung chính: Khảo sát kết quả công tác xây dựng tổ chức bộ máy, cán bộ của hệ thống dân vận và kết quả triển khai thực hiện Quyết định 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị khóa X về ban hành quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị.

Ông Nguyễn Văn Danh cho rằng, công tác dân vận được Tỉnh ủy Tiền Giang quan tâm chu đáo, tổ chức thực hiện tốt chỉ đạo của trung ương về công tác dân vận; hệ thống dân vận được tổ chức theo đúng quy định của trung ương; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị thực hiện công tác dân vận, vận động nhân dân góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương... Tuy nhiên, công tác dân vận trên địa bàn tỉnh cũng gặp không ít khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ trong thời gian tới.

Ông Trần Long Thôn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đề xuất 4 kiến nghị của tỉnh đối với Trung ương Đảng và 1 kiến nghị đối với Nhà nước.

Bà Ngô Thị Doãn Thanh cho biết, trước khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đoàn đã đến làm việc tại huyện Châu Thành và TP. Mỹ Tho. Kết quả khảo sát cho thấy, Tiền Giang có sự nỗ lực rất lớn trong công tác dân vận; nhiều phong trào, mô hình hoạt động của Tiền Giang được trung ương chọn làm mô hình điểm để nhân rộng trong cả nước. Bà cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của tỉnh và tiếp thu kiến nghị của tỉnh.

THỦY HÀ
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

dân vận, trung ương,

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết