Ngày 13-6, tại Hà Nội, gần 80 ca khúc mới viết về 80 ca khúc đã được Hội Nhạc sĩ Việt Nam giới thiệu trong tập 1 Tuyển tập “Biển Đông dậy sóng - những bài hát mới về biển đảo quê hương”....
Dồi trường là phần ngon nhất và hiếm, phải đi chợ sớm hay dặn trước những lò mổ heo mới có được. Với dồi trường, các chị nội trợ tha hồ biến tấu thành nhiều món ngon đặc sản: hấp hành gừng, cháy tỏi, xào bông hẹ, bông thiên lý... Đặc biệt, món dồi trường luộc chấm mắm tôm dễ làm mà cũng rất dễ......
Lẩu theo chân trà đá trở thành một cuộc chinh phạt của đồ ăn đồ uống từ miền Nam tới mọi miền đất nước. Bằng hữu, đồng nghiệp, hoặc bà con gặp mặt, kéo nhau tới hàng quán ăn lẩu. Trong gia đình, dọn cái lẩu, đủ để cả nhà quây quần dùng bữa trưa cũng như bữa tối. Nhiều tiệc tùng, trước món tráng......