ĐUKCCQ tỉnh: Khen thưởng tập thể&cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo Bác

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/05/2015 08:25
Sáng 13-5, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan (ĐUKCCQ) tỉnh tổ chức họp mặt, tổng kết biểu dương, khen thưởng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 4 năm (2011-2015).

Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo ĐUKCCQ tỉnh; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; đại diện chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc...

Các tập thể được Ban Thường vụ ĐUKCCQ tỉnh tặng giấy khen tại hội nghị.
Các tập thể được Ban Thường vụ ĐUKCCQ tỉnh tặng giấy khen tại hội nghị.

Theo ĐUKCCQ tỉnh, qua 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã tạo ra bước chuyển khá toàn diện, mạnh mẽ đối với tổ chức đảng và đảng viên trong thực hiện chức trách nhiệm vụ của mình, nhất là nâng cao trách nhiệm chăm lo công tác xây dựng Đảng. Nhìn chung, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực thi công vụ đã có nhiều chuyển biến tích cực, tôn trọng, hướng dẫn tận tình, vui vẻ phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các tiêu cực khác được các cấp ủy rất quan tâm theo dõi kịp thời chấn chỉnh; thực hiện quy chế dân chủ có hiệu quả thiết thực; nội bộ ngày càng đoàn kết, thường xuyên quan tâm góp ý giúp đỡ nhau với tinh thần đồng chí, đồng nghiệp, nhất là trách nhiệm của cấp trên đối với cấp dưới; đời sống vật chất tinh thần cán bộ, công chức được nâng lên, thực hiện tốt việc chung tay xây dựng cuộc sống cộng đồng, chính sách đền ơn đáp nghĩa…

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ và cấp ủy, chi, đảng bộ còn tổ chức sơ, tổng kết khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tạo không khí thi đua sôi nổi; Công tác kiểm tra, giám sát và tổ chức thực hiện đảm bảo về cả về số lượng và chất lượng… Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn những hạn chế nhất định.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã có nhiều bài tham luận, nhiều ý kiến thảo luận cũng như những kinh nghiệm nhằm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Ban Thường vụ ĐUKCCQ tỉnh tặng Giấy khen 37 cho tập thể và 40 cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 4 năm qua.

Hoài Thu
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết