Xe tải đang đậu bất ngờ bốc cháy dữ dội

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/01/2016 04:10
Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 20-1, người dân phát hiện xe tải loại 24 tấn BKS 63C-029.91 đang đậu trong khuôn viên một kho phế liệu thuộc ấp Tân Phú, xã Tân Hương, huyện Châu Thành chuẩn bị bốc hàng phế liệu thì bất ngờ phát hỏa từ phía đầu xe nên báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Hương đã huy động xe chữa cháy của một công ty trong KCN Tân Hương và nhiều bình chữa cháy cùng lực lượng tại chỗ dập lửa nhưng lửa đã bao trùm toàn bộ phần đầu xe tải.

Xe tải bị lửa thiêu rụi phần đầu xe.
Xe tải bị lửa thiêu rụi phần đầu xe.

Cùng lúc 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến của phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ Công an tỉnh cũng có mặt phối hợp với lực lượng tại chỗ dập tắt đám cháy không để cháy lan vào dãy nhà kho chứa phế liệu sát bên xe tải.

Sau gần 30 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn nhưng toàn bộ phần đầu xe và một phần thùng xe đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Theo anh Lê Quang Cường (39 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, chủ xe tải), xe của anh đậu từ lúc 9 giờ 30 sáng đến trưa thì bất ngờ bốc cháy, rất may ngọn lửa được dập tắt kịp thời nên không cháy lan sang kho phế liệu kế bên.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.

Nguyễn Vinh
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết