Đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ hai - 18/03/2013 21:20
NSƯT Cẩm Vân, ca sĩ Nguyễn Hữu Thái Hòa, Đức Tuấn... cùng những người bạn tri kỷ một thời với cố nhạc sĩ sẽ tham gia chương trình tổ chức vào 29/3.

Đêm nhạc mang tên "Phố - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn", tưởng nhớ 12 năm ngày mất nhạc sĩ tài hoa, với hai phần Phố của tình yêuPhố của cuộc đời sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Golden Phoenix Đà Nẵng lúc 19 giờ tối 29/3. Sân khấu trong trung tâm Hội nghị được bài trí công phu, hòa quyện cùng âm nhạc vốn đã "liêu trai" của cố nhạc sĩ họ Trịnh.

thaihoa-1-jpg-1363599827_500x0.jpg
Ca sĩ Thái Hòa thăng hoa trong ca khúc "Diễm Xưa" của Trịnh Công Sơn.
Ảnh: Nguyễn Đông

Tham gia chương trình có NSƯT Cẩm Vân, ca sĩ Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hữu Thái Hòa, Thủy Tiên cùng với khách mời đặc biệt là những người bạn, người thân của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như nhà thơ Đông Trình, đạo diễn - nhà thơ Đoàn Huy Giao, nhà thơ - nghệ sĩ Lê Diễn... Đây cũng là chương trình duy nhất tại Đà Nẵng được đại diện gia đình cố nhạc sĩ là ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh đồng ý ký hợp đồng cung cấp bản quyền biểu diễn.

Theo nhà thơ Đông Trình, nhiều người chỉ hiểu Trịnh Công Sơn bằng âm nhạc chứ chưa biết nhiều về con người của ông. "Đêm nhạc là dịp khán giả hiểu hơn về một nghệ sĩ chân chính và tự do đã sống, đã viết, băng qua biên giới để sống cùng nhân loại, giúp người nghe có khí thế, phấn chấn để sống với tương lai. Qua ông, một ngày nào đó con người trên toàn thế giới sẽ gặp nhau ở một điểm đó là tình yêu", nhà thơ Đông Trình nói.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng sẽ cùng nhau gây Quỹ ủng hộ cho trẻ em dioxin tại thành phố Đà Nẵng thông qua việc bán đĩa CD nhạc Trịnh trước giờ biểu diễn.

Nguyễn Đông
(Theo VnExpress)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

Trịnh Công Sơn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc