Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang: Hai ngày Tết, 187 ca cấp cứu

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/01/2017 22:37
Từ 7 giờ sáng ngày 30 đến 7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết Đinh Dậu 2017, Khoa cấp cứu của Bệnh viên Đa khoa Trung tâm (ĐKTT) Tiền Giang tiếp nhận có 187 ca cấp cứu; trong đó 47 ca nhập viên do va chạm giao thông, làm chết 1 người, chấn thương sọ não 7 người; 5 ca nhập viện do đâm chém nhau…Nhiều trường hợp bệnh nặng phải chuyển lên tuyến trên điều trị. Các trường hợp nhập viện do tai nạn giao thông chủ yếu là do người tham gia giao thông đã sử dụng rượu, bia.
Từ 7 giờ ngày 30 đến 7 giờ ngày mùng 1 tết Đinh Dậu 2017 có đến 187 cas cấp cứu.
Từ 7 giờ ngày 30 đến 7 giờ ngày mùng 1 tết Đinh Dậu 2017 có đến 187 ca cấp cứu.

Theo nhận định của Bệnh viện ĐKTT Tiền Giang, do chỉ mới vào ngày đầu của những ngày nghỉ Tết, vì vậy bệnh nhân sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị cho bệnh nhân tại Khoa cấp cứu, bệnh viện ĐKTT Tiền Giang đã bố trí ê kip trực 24/24, để khám, chữa bệnh, cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân.

Ngày tết sum vầy mà người thân và gia đình phải túc trực ở bệnh viện để chăm sóc các trường hợp tai nạn giao thông đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống vui tươi, hạnh phúc của gia đình. Vì vậy mong rằng mỗi người cần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, tuân thủ đúng luật giao thông, tuyệt đối không uống rượu, bia khi lái xe để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Cao Nguyên
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết