Đêm văn nghệ "Tự hào hàng Việt Nam"

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2017 13:49
Tối ngày 1-3, Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên (CTXHTTN), Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Tạp chí Công thương, Bộ Công thương tổ chức Chương trình văn nghệ “Tự hào hàng Việt Nam”, đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2017.

Đến dự có ông Quách Trung Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Trần Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm CTXHTTN; ông Huỳnh Thanh Minh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Uyên Trang, Bí thư Tỉnh Đoàn; bà Nguyễn Thị Mỹ Nương, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang.

Trong đêm văn nghệ, Tỉnh Đoàn đã trao tặng 20 học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt
Trong đêm văn nghệ, Tỉnh Đoàn đã trao tặng 20 học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt.

Đây là chương văn hóa nghệ thuật kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân thanh niên tích cực hưởng úng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; đấu tranh phòng chống tác hại của thuốc lá lậu và tệ nạn buôn lậu thuốc lá. Ngoài các trò chơi, tiết mục văn nghệ, người dân đến tham dự chương trình còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.

Người dân may mắn trúng thưởng tại chươn trình
Người dân may mắn trúng thưởng tại chương trình.

Theo số liệu của Hiệp hội thuốc lá Việt nam, mỗi năm có khoảng 1 tỷ bao thuốc lá lậu được vận chuyển qua biên giới, làm thất thu ngân sách nhà nước khoảng 10.000 tỷ đồng. Các kiểm nghiệm của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an và Viện Thuốc lá đã cho thấy tỷ lệ thành phần các chất độc hại (coumarin) và tỷ lệ các thành phần khác như cao thuốc lá và nicotin trong các mẫu thuốc lá nhập lậu đều vượt mức cho phép của Bộ Y tế.

Cũng trong dịp này, Tỉnh Đoàn cũng đã trao tặng 20 học bổng (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cho 20 học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, động viên các em phấn đấu học tập tốt.

Phan Thắng
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 89
  • Khách viếng thăm: 83
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 14389
  • Tháng hiện tại: 1695419
  • Tổng lượt truy cập: 57651837