Năm 2004, qua công tác vận động, được nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ, hỗ trợ, số lượng bữa ăn giúp đỡ bệnh nhân nghèo nâng lên 250 suất cháo buổi sáng, 250 suất cơm bữa trưa và 250 suất cơm buổi chiều. Tháng 10-2013, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) hỗ trợ 27.600 suất ăn, trị giá 414 triệu đồng, Bếp ăn Từ thiện TP. Mỹ Tho đã phục vụ cho gần 100% bệnh nhân nghèo (từ 380 đến 400 suất cả 3 bữa sáng-trưa-chiều) tại 3 bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện Phụ sản.
Chuẩn bị khẩu phần cho mỗi suất ăn. |
Bếp trưởng Hồ Văn Rét chuẩn bị món chả chưng. |
Cấp phát khẩu phần ăn cho bệnh nhân. |
Ý kiến bạn đọc