Đài PT-TH Tiền Giang tổ chức Liên hoan tiếng hát Karaoke năm 2013

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/10/2013 18:27
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam trong 2 ngày 18 và 19-10, Công đoàn Đài PT-TH Tiền Giang tổ chức Liên hoan tiếng hát Karaoke mở rộng năm 2013.
Ông Nguyễn Sỹ Hùng - Phó Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang trao giải cho các thí sinh đoạt giải.

Ông Nguyễn Sỹ Hùng - Phó Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang trao giải cho các thí sinh đoạt giải.

Có gần 50 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca của các thí sinh là cán bộ viên chức của Đài PT-TH tỉnh và các Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh và 7 Công đoàn cở sở thuộc khối Công đoàn viên chức tỉnh.

Nội dung bài hát xoay quanh chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi hình ảnh người phụ nữ việt Nam và những bài ca mang chủ đề tình yêu đôi lứa.

Liên hoan là dịp giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong tập thể cán bộ, công chức, viên chức, góp phần tạo sân  chơi ý nghĩa cho cán bộ, công chức, viên chức nói chung và chị em phụ nữ nói riêng, qua đó tạo động lực để chị em phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Liên hoan cũng là dịp tìm ra những nhân tố mới để bồi dưỡng tham gia liên hoan văn nghệ của khu vực trong thời gian tới.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và nhiều giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.


(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 147
  • Khách viếng thăm: 136
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 15470
  • Tháng hiện tại: 1749643
  • Tổng lượt truy cập: 57706061