Trường THPT Cái Bè: 22,84% học sinh đạt loại giỏi

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/05/2013 16:05
Ngày 24/5, Trường THPT Cái Bè (huyện Cái Bè) đã tổ chức tổng kết năm học 2012-2013.  Năm học này thầy và trò trường đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động dạy và học.
Trường THPT Cái Bè: 22,84% học sinh đạt loại giỏi

Trường THPT Cái Bè: 22,84% học sinh đạt loại giỏi

Kết quả, toàn trường có 22,84% học sinh đạt loại giỏi, 46,41% đạt loại khá. Có 27 học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 2 giải nhất, 8 giải nhì, 10 giải ba và 7 giải khuyến khích. Đặc biệt, tham gia cuộc thi "Đường đến vinh quang" do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, trường có 1 học sinh đạt giải nhất tại kỳ thi tuần, tháng, quý và sẽ tham gia kỳ thi chung kết năm trong thời gian tới. Bên cạnh việc chăm lo chất lượng học tập, nhà trường còn rất quan tâm đến giáo dục đạo đức lối sống, nhân cách cho học sinh. Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, từ thiện nhân đạo đã được Đoàn Thanh niên phối hợp với các đoàn thể khác trong nhà trường tổ chức, đã tạo ra những sân chơi và môi trường rèn luyện bổ ích cho học sinh.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng và trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013, các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập. Trường cũng khen thưởng cho 9 tập thể lớp được bình chọn là lớp toàn diện, lớp đạt thành tích về học tập và lớp đạt thành tích về thi đua.

Hoàng Diễm
(Theo Website tỉnh Tiền Giang)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

THPT Cái Bè

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết